Nhựa Kỹ Thuật Chịu Nhiệt Teflon

(0 đánh giá)

Hân Gia Phạm

Nhựa teflon là loại nhựa kỹ thuật tốt nhất có khả năng chịu mài mòn và chịu nhiệt lên tới 200 độ C,Hân Gia Phạm cung cấp các loại cây nhựa và tấm nhựa teflon đa dạng về kích thước và chuẩn loại . Cam kết giá tốt nhất cho quý khách hàng .

Hân Gia Phạm cung cấp các loại nhựa công nghiệp HDPP, HDPE, POM, TEFLON...

Các loại nhựa cây, nhựa tấm, , thớt nhựa dập hàng, thớt nhựa cắt vải, thớt nhựa cắt giày da, thớt nhựa pp trắng, thớt nhựa pp xanh đen đa dạng về chuẩn loại kích thước, độ dày và cung cấp theo kích thước yêu cầu .

Các loại thớt nhựa dùng cho sơ chế, chế biến thực phẩm, các loại thớt nhựa khổ lớn dùng cho các công ty chế biến thực phẩm, nhà hàng, siêu thị với mức giá cạnh tranh và cung cấp số lượng nhỏ lẻ và kích thước theo yêu cầu .Đáp ứng hầu hết tất cả các kích thước mà quý khách hàng yêu cầu .

Cây nhựa trụ HDPE, POM, TEFLON dùng gia công các mặt hàng cơ khí, bánh xe, chi tiết máy, POM có khả năng chịu mài mòn khá tốt nên dùng làm chi tiết linh hao mòn giá thành tương đối ở mức trung bình khá cho loại vật liệu mài mòn ít như POM. Nói về HDPE chỉ gia công cơ khí làm con lăn trong máy cắt, bánh xe.. không có khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn giá thành tương đối rẻ nhất trong 3 loại nhựa trên.Riêng TEFLON là loại tuyệt vời có thể được so sánh với sắt vì khả năng chịu mài mòn rất tốt, chịu nhiệt lên tới 200

độ C, nên dùng trong các máy móc đắt tiền trong ngành dầu khí, sản xuất linh kiện ô tô, ốc vít bằng nhựa ...

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Ms Yến Nhi

Ms Yến Nhi - 0938 067 286

Ms Vân Trinh

Ms Vân Trinh - 0938 163 186

Ms Trâm Phạm

Ms Trâm Phạm - 0938 187 286

Ms Mỹ Lê

Ms Mỹ Lê - 01666 008 203

Tư Vấn Xây Dựng & Công Trình - Mr Trường

Tư Vấn Xây Dựng & Công Trình - Mr Trường - 0938 057 286

Skype

Skype - hangiapham1

Tin tức

Sản phẩm nổi bật

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 10
  • Hôm nay 399
  • Hôm qua 157
  • Trong tuần 987
  • Trong tháng 399
  • Tổng cộng 257,981

Top

   (0)